tin tức-sự kiện

Tiếp nhận Tủ sách Hạt giống trí tuệ từ các nhà tài trợ

Ngày 20 tháng 4 năm 2016, Thư viện Trường Tiểu học Duy Minh đã tiếp nhận Tủ sách Hạt giống trí tuệ với hơn 200 cuốn sách thiếu nhi từ Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Lasenta Việt Nam. Đây là món quà tặng đầy ‎ý nghĩa đối với thầy trò nhà trường. Với mong muốn góp một phần.sách cho thư viện nhà trường, mang tri thức và tạo thói quen đọc sách đến các em học sinh, công ty Công ty CP Mỹ phẩm thiên nhiên Lasenta đã trích một phần lợi nhuận và đóng góp của các nhà hảo tâm duy trì chương trình tặng sách cho học sinh Tiểu học trên một số tỉnh thành của đất nước. Trường Tiểu học Duy Minh là điểm đến đầu tiên của công ty trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Trường Giang, tổng giám đốc Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Lasenta đã thể hiện sự ngưỡng mộ trước cơ sở vật chất và hoạt động của thư viện nhà trường, ông rất mong phần đóng góp nhỏ bé của công ty mình sẽ được nhà trường giúp đỡ để học sinh trong trường được tiếp cận nhiều hơn đến sách, truyện.

Chân thành cảm ơn quý Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Lasenta, Thư viện nhà trường xin Đón nhận và Lan tỏa sách đến với các em học sinh trong trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc