tin tức-sự kiện

Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức Giao lưu Toán tuổi thơ cấp trường năm học 2014 - 2015

Thực hiện Hướng dẫn số 23/GDDT-GDTH ngày 12 tháng 3 năm 2015 của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc tổ chức giao lưu Olympic Toán Tuổi thơ cấp trường năm học 2014 – 2015, chiÒu ngày 27/4/2015, trường Tiểu học Duy Minh đã tổ chức Giao lưu Toán tuổi thơ cấp trường năm học 2014 - 2015.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo ra một sân chơi trí tuệ bổ ích cho các em học sinh lớp 5 yêu thích môn Toán giao lưu học hỏi và thể hiện năng khiếu toán học của mình; tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các học sinh trong toàn trường; cơ hội để các thầy giáo, cô giáo trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy - học môn toán, phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi toán. Về dự với hội thi có đông đủ Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh lớp 4, 5

Ba đội tham dự thi là những gương mặt thân quen, những học sinh tiêu biểu học giỏi Toán của khối 5. Các em thực hiện giao lưu thông qua 02 vòng: Tiếp sức đồng đội và Thi tìa cá nhân.

Sau các phần giao lưu đầy hấp dẫn, Ban tổ chức đã chọn được các giải đồng đội: 1giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba. Các giải cá nhân: 2 giải Nhất: 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui chung của tất cả mọi người về dự.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc