tin tức-sự kiện

Trường TH Duy Minh tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2017-2018

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 29/01/2018, trường Tiểu học Duy Minh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017-2018 nhằm đánh giá sơ kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong học kì I đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Đến dự với buổi lễ của thầy trò nhà trường có đ/c Trương Thị Hương - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Duy Minh cùng các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh học sinh.

Trong buổi lễ, Cô Chu Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thành tích đạt được của nhà trường trong học kì I học năm học 2017-2018. Trong học kì vừa qua, với khí thế thi đua sôi nổi của phong trào Dạy tốt-Học tốt, thầy và trò trường Tiểu học Duy Minh đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác và học tập. Nhà trường có 21/22 giáo viên tham gia đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường, có 4 giáo viên dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong đó cả 4 giáo viên đều đạt giải (1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải KK), nhà trường được xếp thứ 1/20. Chất lượng giáo dục của trường có 99-100% học sinh hoàn thành nội dung các môn học, đạt yêu cầu về sự hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất phù hợp theo lứa tuổi. Nhà trường có 1 học sinh được chọn vào đội tuyển bóng đá thi đấu cấp huyện đạt giải Nhất và được tham gia thi đấu bóng đá cấp tỉnh; 01 học sinh tham gia thi bóng bàn cấp huyện; 93 học sinh đạt giải vòng (sơ khảo) thi Trạng Nguyên tiếng Việt cấp trường.

Từ kết quả đạt được, nhà trường đã bình xét và chọn ra các tập thể lớp và các cá nhân học sinh tiêu biểu để khen thưởng trong học kì I năm học 2017-2018. Khen thưởng cho 10 tập thể lớp, 4 giáo viên đạt giải thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 2 giáo viên bồi dưỡng học sinh tham gia Thể dục thể thao đạt giải cấp huyện, 2 học sinh tham gia và đạt giải thi Thể dục thể thao cấp huyện, 93 học sinh đạt giải thi Trạng nguyên Tiếng Việt trên Internet cấp trường.

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng tinh thần vượt khó, quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường, Trường Tiểu học Duy Minh sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2017-2018.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 đã khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Cô Chu Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Sơ kết Học kì I năm học 2017-2018

Khen thưởng cho giáo viên trường Tiểu học Duy Minh

Khen thưởng cho học sinh đạt giải thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc