tin tức-sự kiện

Dấu ấn buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Trường Tiểu học Duy Minh luôn quan tâm tới công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Trong thời gian qua Chi bộ cùng với các tổ chức đoàn thể trong trường đã quan tâm, bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng ưu tú Phạm Thị Lụa. Thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Phạm Thị Lụa đã tự khẳng định được bản thân, chứng tỏ mình là các đoàn viên ưu tú, thực sự trưởng thành về mọi mặt, có đủ các tiêu chuẩn và điều kiện để đứng trong hàng ngũ của Đảng. Được sự dìu dắt giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ, quần chúng Phạm Thị Lụa đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam và đã được Huyện ủy Duy Tiên ra Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện Quyết định kết nạp đảng viên số 1531/QĐ-HU ngày 14/02/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Duy Tiên, ngày 18 tháng 2 năm 2019, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Duy Minh, Chi bộ Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức kết nạp cho quần chúng Phạm Thị Lụa vào Đảng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Lụa đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Trong không khí trang nghiêm và đầy ý nghĩa, mọi người đều nhận thấy sự vinh dự và xúc động của các đồng chí đảng viên mới. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã để lại dấu ấn khó phai trong mỗi đảng viên của chi bộ nhà trường.

Đồng chí Chu Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Lụa

Đồng chí Phạm Thị Lụa đọc lời tuyên thệ

Tác giả: thdm

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc