HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG. NĂM HỌC 2017-2018

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Duy Tiên về hướng dẫn thi giáo viên giỏi năm học 2017 – 2018 và kế hoạch của nhà trường năm học 2017-2018, từ ngày 17/11/2017, các đồng chí giáo viên trong các tổ, khối chuyên môn đã chủ động đăng kí bài dạy Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, tập trung vào các môn: Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh( Khối 1, 2, 3, 4, 5). Các tổ, khối tiến hành hội giảng bắt đầu từ ngày 2/12/2017 đến hết ngày 8/12/2017.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, đồng thời giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một đợt sinh hoạt chuyên môn sâu sắc giúp giáo viên có cơ hội được dự giờ, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp.

Qua hội thi, các giáo viên đã thể hiện khả năng và ý tưởng sư phạm trong từng bài giảng. Đặc biệt, các tổ, khối chuyên môn đã lựa chọn được các giáo viên tiêu biểu để tham dự thi giáo viên giỏi cấp huyện.

Một số hình ảnh các giờ dạy hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Tiết dạy Tiếng việt: Bài 13A: Hãy yêu bố nhé - Tiết 1 của cô giáo Phạm Thị Luyến lớp 2C

Tiết dạy Toán: Bài 35: Bảng nhân 9 -Tiết1 của cô giáo Nghiêm Thị Lương lớp 3C

Tiết dạy Toán: Bài 37: Bảng chia 9 -Tiết1 Của cô giáo Hoàng Thị Kim Thu lớp 3C

Tiết dạy Tiếng Anh: “Unit 9:What colour is it? ” của cô giáo Ngô Thị Liễu lớp 3A