tin tức-sự kiện

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHỐI 3 NĂM HỌC 2017-2018

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHỐI 3

NĂM HỌC 2017-2018

     Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018 và Kế hoạch Xây dựng đơn vi điển hình về đổi mới dạy và học Ngoai ngữ năm học 2017-2018 của Trường Tiểu học Thị trấn Hòa Mạc, sáng ngày 06/01/ 2018 trường đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh  khối 3. Tham dự với Giao lưu câu lạc bộ gồm các thầy cô trong Ban giám hiệu, các giáo viên, 4 đội chơi (đội Vui vẻ, đội Hạnh phúc, đội Nụ cười và đội May mắn) và các em học sinh trong trường. Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh là một sân chơi rất bổ ích, nhiều niềm vui, nhiều phút giây thư giãn, tạo cho các em một không khí “học mà chơi, chơi mà học” với nhiều hoạt động như ca múa, hát, trò chơi, hùng biện Tiếng Anh…không những vậy giao lưu câu lạc bộ các em còn được thực hành kỹ năng nói Tiếng Anh với thầy cô và bạn bè.

     Chương trình giao lưu gồm có 2 phần:  Phần thứ nhất chúng ta cùng tham gia một tiết mục văn nghệ. Phần thứ hai là các trò chơi.

     Phần thứ nhất : Mở đầu chương trình là bài hát “Rain, Rain go away”  do em Thùy Linh thể hiện. Tiếp theo chương trình  các em  cùng học 2  bài hát “Hello song” và “The ABC SONG”

     Phần  thứ 2 : Trò chơi với tên gọi là đuổi hình bắt chữ.  Phần trò chơi này thể hiện tài năng cũng như sự am hiểu Tiếng anh của các thành viên 4 đội.

      Bằng những bài múa, bài hát, hùng biện Tiếng Anh, trò chơi vui nhộn, hấp dẫn của các em đã gợi cho nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các em học sinh  được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi bổ ích. 

       Sau hơn tiếng đồng hồ, buổi giao lưu đã khép lại. Chắc chắn qua buổi giao lưu này, các em học sinh của trường càng hiểu rõ và tích cực học Tiếng Anh nhiều hơn.

Tác giả: GV K3

Xem thêm

<>
Hoạt động dạy theo phương pháp Đan Mạch
Những bài hát hay về Hà Nam
Niềm vui ngày khai trường
Chương trình văn nghệ 20-11
Văn nghệ