GIAO LƯU TIẾNG ANH CẤP CỤM. NĂM HỌC 2017-2018

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CỤM 2

NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018; Đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020; hôm nay ngày 14/3/2018 cụm trường số 2 đã tổ chức giao lưu Tiếng Anh cấp cụm tại trường Tiểu học Thị trấn Hòa Mạc.

Đến với buổi Giao lưu có đồng chí Vũ Hữu Dũng- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên, đồng chí Đào Thị Quỳnh Hoa- Chuyên viên phòng cùng với giáo viên, học sinh các trường và 5 đội (Rabbit, Bird, Bee, Fish, Duck) đại diện cho 5 trường trong cụm

Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh với mục đích:

1. Nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy và học đề án NNQG 2020 ở tất cả các nội dung, Nâng cao năng lực chuyên môn, nhận thức của đội ngũ giáo viên Tiếng Anh. Đổi mới các hoạt động SHCM, PPDH và KTĐG môn Tiếng Anh theo đề án.

3. Nâng cao năng lực quản lý, nhận thức của các cấp quản lý tham gia thực hiện Đề án NNQG 2020.

4. Tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, giám sát việc sử dụng tài liệu, thiết bị dạy học ngoại ngữ, phòng học bộ môn Tiếng Anh và công tác xã hội hóa ...

5. Xây dựng và nhân rộng đơn vị điển hình về đổi mới dạy và học ngoại ngữ.

Để buổi giao lưu được công bằng và khách quan không thể thiếu thành phần của Ban giám khảo. Ban giám khảo gồm có:

- Đồng chí Ứng Thị Lan- TH Tiên Yên

- Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hiên- TH Nguyễn Hữu Tiến

- Đồng chí Đinh Thị Hương Duyên- TH Bạch Thượng

- Đồng chí Nguyễn Thị Hương- TH Nguyễn Hưu Tiến- Thư kí

Mở đầu chương trình buổi giao lưu là những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc do các em trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn, sau đó là màn chào hỏi sôi động và dí dỏm của các đội.

Qua phần giới thiệu 5 đội bước vào các vòng thi với nội dung:

1. Gắn thẻ từ theo chủ đề: Sports and games; Festival; Subject.

2. Kiến thức.

3. Hùng biện: Các trường cử đại diện 1 học sinh lên bốc thăm chủ đề hùng biện, thời gian hùng biện từ 2 đến 5 phút. Sau đó trả lời câu hỏi của giám khảo và câu hỏi của đội bạn. Chủ đề: Teacher, School, Family, Person you love, Famous Place.