tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA AN TOAN GIAO THÔNG

Hoạt động ngoại khóa

An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

        Chiều 15/12/2017, Trường tiểu học đã tổ chức tiết học ngoại khóa An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai. Tiết học ngoại khóa đã đem đến cho các em học sinh toàn trường những kiến thức về An toàn giao thông đầy bổ ích và có ý nghĩa thiết thực.

        Mở đầu tiết học ngoại khóa, các em đã được xem Tiểu phẩm “Xuống phố”do các nghệ sĩ nhí không chuyên khối 5 thể hiện. Tiểu phẩm mang đến cho các em một thông điệp “Hãy tham gia giao thông an toàn!”.

       Tiếp theo, các em đã được ôn lại Quy tắc an toàn trên xe đạp, xe máy. Các em rất hào hứng giao lưu trả lời các câu hỏi về Quy tắc an toàn trên xe đạp, xe máy. Các em được thực hành đi xe đạp an toàn trên sân trường và xử lý các tình huống gần gũi thường gặp khi các em tham gia đi xe đạp hoặc ngồi trên xe máy.

      Xen kẽ các nội dung của tiết học ngoại khóa là các tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” về ATGT rất vui nhộn.

      Bằng những bài thơ, lời ca, tiếng hát, tiểu phẩm vui nhộn, hấp dẫn của các em học sinh đã gợi cho các cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các em học sinh cỗ vũ các tiết mục biểu diễn thật nhiệt tình bằng những tràng vỗ tay giòn giã.

       Sau gần một tiếng đồng hồ, tiết học ngoại khóa đã khép lại. Chắc chắn qua tiết học ngoại khóa này, các em học sinh của trường càng hiểu rõ và thực hiện tốt an toàn khi tham gia giao thông, cho nụ cười ngày mai luôn rạng rỡ.  

Học sinh toàn trường tích cực tham gia tiết học ngoại khóa

  

Tiểu phẩm “Xuống phố”

   

               Tiết mục văn nghệ                                                      Các em thực hành Đội mũ bảo hiểm đúng cách

Bài hát Chúng em với an toàn giao thông

Tác giả: GV K2

Xem thêm

<>
Hoạt động dạy theo phương pháp Đan Mạch
Những bài hát hay về Hà Nam
Niềm vui ngày khai trường
Chương trình văn nghệ 20-11
Văn nghệ