tin tức-sự kiện

HỘI THI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

     Từ ngàn xưa, “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp và cao quý trong văn hóa của người Việt Nam. Nhân dân ta có câu “Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Thầy cô là những người đáng kính, những người lái đò thầm lặng chỉ khách qua sông, dạy dỗ rèn luyện và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa cho biết bao thế hệ học trò.

     Cũng như các năm học trước, năm học 2017-2018 hòa chung với không khí phấn khởi của ngành Giáo dục trong cả nước kỉ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2017. Trường tiểu học Thị trấn Hòa Mạc đã tổ chức Hội thi các hoạt động chào mừng ngày lễ trọng đại này.

      Hội thi là cuộc so tài của các em học sinh trong các lĩnh vực văn nghệ, báo tường, thể dục thể thao như cờ vua, bóng bàn, thể dục nhịp điệu, múa hát tập thể…Đặc biệt là các tiết mục văn nghệ nhiều đặc sắc đến từ 15 lớp

      Các tiết mục tham gia dự thi được tập luyện, chuẩn bị công phu, không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung  và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng. Những tiết mục biểu diễn của các em với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sự hồn nhiên vui tươi của lứa tuổi học trò qua phong cách thể hiện đã tạo lên một buổi giao lưu với nội dung phong phú hấp dẫn, nhiều màu sắc. Đó là món quà rất ý nghĩa dành tặng các thầy các cô nhân ngày 20/11.

      Hội thi đã kết thúc nhưng dư âm còn đọng mãi trong lòng khán giả, hội thi không chỉ tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tạo sân chơi bổ ích mà còn làm tăng thêm tình đoàn kết thân ái trong học sinh. Là dịp để các em bày tỏ tình cảm chân thành tới các thầy cô.

Tác giả: GVK1

Xem thêm

<>
Hoạt động dạy theo phương pháp Đan Mạch
Những bài hát hay về Hà Nam
Niềm vui ngày khai trường
Chương trình văn nghệ 20-11
Văn nghệ