Chương trình sinh hoạt dưới cờ, chú bộ đội đã ôn lại truyền thống của ngày 22/12

Trong những ngày tháng 12 lịch sử này, cả nước ta đang cùng nhau hướng về một ngày lễ lớn vô cùng ý nghĩa, đây được xem như một mốc son để đánh dấu hành trình 72 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ nhằm bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ; đó là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016). Trong chương trình sinh hoạt dưới cờ, chú bộ đội đã ôn lại truyền thống của ngày 22/12, giao lưu một số câu hỏi xoay quanh về người lính bộ đội cụ Hồ, em Trang- Liên đội trưởng thay mặt các bạn trong Liên đội tặng hoa chú bộ đội. Hoạt động này đã đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống quân đội nhằm giúp các con học sinh luôn khắc ghi niềm tự hào dân tộc.

Sau đây là ảnh 22/12/2016 của trường Tiểu học Hòa Mạc.