tin tức-sự kiện

Lễ sơ kết học kì I. Năm học 2017-2018

     Ngày 28 tháng 2 năm 2018, Trường Tiểu học Thị trấn Hòa Mạc tổ chức lễ sơ kết học  kì I năm học 2017-2018, đến với lễ sơ kết có đồng chí Nguyễn Thị Trúc Quỳnh- Bí thư Đoàn thị, đồng chí Vũ Văn Thanh- Phó bí thư Đoàn thị, đồng chí Kiều Thị Mai- Hiệu trưởng- Bí thư chi bộ, cùng toàn thể các giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

     Bốn tháng đầu năm học đã trôi qua, các em học sinh đã tiếp bước được một học kì, đối với học sinh lớp 1 các em đã quen thuộc ngôi trường mới, lớp học và bạn bè, các em lớp 2,3,4,5 ngày một trưởng thành hơn. Kết thúc một học kì là thời điểm đánh giá năng lực, phẩm chất và các môn học của các học sinh, đồng thời đánh giá mặt tích cực cần phát huy, hạn chế cần khắc phục của tập thể trường.

      Nhân dịp sơ kết học kì I, các em học sinh Trường Tiểu học TT Hòa Mạc đã nhận được món quà đầy ý nghĩa từ các anh chị đoàn viên Tiều học Hòa Mạc trong phong trào “Đông tình nguyện- Xuân yêu thương”. Các anh chị đã tặng 3 xuất quà cho 3 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đó là em Nguyễn Ngọc Anh- 4B; Phạm Bảo Nam- 3B, Nguyễn Trần Minh Hằng- 2B

     Món quà của các em là chiếc áo mùa đông ấm áp được Đoàn thị phát động trong phong trào “Đông tình nguyện- Xuân yêu thương”. Mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn, nó sẽ mang đến sự ám áp, vui tươi khi Tết đến xuân về.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi sơ kết.

 

Tiết mục văn nghệ do các em Khối 2 biểu diễn

Tiết mục văn nghệ do các em Khối 3 biểu diễn

Bài hát "Tình ca mùa xuân" do thầy Tuấn và cô giáo Quyên biểu diễn

Lễ chào cờ nghiêm trang của cô và trò

Cô Kiều Thị Mai- Hiệu trưởng- Báo cáo sơ kết học kì I

Cô Kiều Thị Mai tặng quà cho tập thể lớp có thành tích xuất sắc

Cô Trịnh Phương Mai- Phó Hiệu trưởng- Tặng học sinh đạt thành tích xuất sắc

Các anh chị Đoàn Thị trấn Hòa Mạc tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

Tác giả: TH Hòa Mạc

Xem thêm

<>
Hoạt động dạy theo phương pháp Đan Mạch
Những bài hát hay về Hà Nam
Niềm vui ngày khai trường
Chương trình văn nghệ 20-11
Văn nghệ