tin tức-sự kiện

Ngày hội Mỹ thuật

      NGÀY HỘI MỸ THUẬT

      Chiều ngày thứ sáu (12/04/2019) vừa qua, trường Tiểu học thị trấn Hòa Mạc đã long trọng tổ chức "Ngày hội Mỹ thuật". Tham dự ngày hội có  các đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các em học sinh ở các khối lớp.

      Để hưởng ứng ngày hội, các thầy cô và các em học sinh sưu tầm, tự tay làm, vẽ ra những sản phẩm rất ý nghĩa. Ngày hội diễn ra 2 phần với 3 đội (Vàng chanh, Đỏ thắm, Xanh lam). Phần thứ nhất: Trang trí các sản phẩm tạo ra không gian để trưng bày. Song song phần thứ nhất là phần thứ 2: Ba đội vẽ theo chủ đề "Môi trường". Xen kẽ 2 phần với các tiết mục biểu diễn văn nghệ và thời trang vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.

      Qua một thời gian, Ban giám khảo tổng hợp kết quả của Ngày hội: Giành giải nhất là đội Vàng Chanh, giải Nhì thuộc về đội Đỏ Thắm và giải Ba là đội  Xanh Lam.

        Ngày hội diễn ra trong không khí  vui tươi, phấn khởi của thầy và trò, ngày Hội diễn ra thể hiện nhiều sáng tạo của học sinh qua tranh vẽ, đất nặn, tranh xé dán....

Một số hình ảnh của buổi lễ:

1. Gian trưng bày các sản phẩm