Tin từ đơn vị khác

Trường Tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Tiểu học do Sở GD-ĐT Hà Nam, Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân tổ chức từ ngày 02/12/2019. Qua hội thi, lãnh đạo Sở, Phòng cùng các các nhà trường đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong chỉ đạo, nhằm đẩy mạnh phong trào đổi mới phương pháp dạy học trong các trường Tiểu học.

Hội thi diễn ra từ ngày 02/12 với sự tham gia của các giáo viên đại diện cho giáo viên Tiểu học trong toàn huyện về dự thi các khối lớp 1;2;3;4;5 với các phân môn: Toán, Tập đọc, Thể dục, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng anh.

 Các giáo viên dự thi phải qua 2 phần thi:

     +Thi năng lực (Bài thi viết)

     +Thi thực hành 1 tiết dạy (bốc thăm bài dạy, môn dạy).

Trường Tiểu học Vĩnh Trụ tham dự hội thi có 3 giáo viên đó là cô: Nguyễn Thị Hạnh (lớp 4), cô Nguyễn Thị Tuyết Lan(lớp 1) và cô Nguyễn Thị Hằng Nga(tiếng anh). Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm 2019- 2020 của Phòng GD &ĐT huyện Lý Nhân đã thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra. Qua Hội thi, thấy được sự quan tâm của các nhà trường, của phòng Giáo dục & Đào tạo trong việc bồi dưỡng, tuyển chọn giáo viên dạy giỏi các cấp. Đa số các giáo viên được tuyển chọn có kinh nghiệm, có nhiều cống hiến cho giáo dục Tiểu học. Bên cạnh đó có một số thầy cô giáo còn rất trẻ nhưng đã nỗ lực để có thành tích tốt và cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để khẳng định tiếp tục năng lực của bản thân. Chắc chắn, qua hội thi này, các đồng chí đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho các đơn vị để nhân rộng ra, nhiều hơn nữa phong trào đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

TIẾT HỌC THƯ VIỆN
GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU
GIAO LƯU TIẾNG HÁT DÂN CA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019