Tin từ đơn vị khác

Trường TH Văn Lý tổ chức tập huấn tiết đọc thư viện cho GV

Hội thi giáo viên giỏi huyện Lý Nhân năm học 2019-2020:

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & ĐT Lý Nhân từ ngày  02 tháng 12 năm 2019  trường tiểu học Văn Lý được vinh dự tham gia"Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm 2019-2020" do Phòng Giáo Dục và Đào huyện Lý Nhân tổ chức với sự tham gia của các thày giáo, cô giáo các trường tiểu học trong huyện Lý Nhân về tham dự.

Hội thi nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên và học sinh trong trường, bình chọn tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Từ Hội thi, phòng GD&ĐT huyện sẽ đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục./.

Được sự hướng dẫn, quản lý của cán bộ Phòng GD&ĐT kết hợp với sự giúp đỡ đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên của trường tiểu học Nhân Khang và các thày cô giáo trong huyện Lý Nhân toàn thể học sinh trường tiểu học Nhân Khang hội thi tại cụm 1 đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi giáo viên giỏi huyện Lý Nhân cụm 1.

Tác giả: TH Văn Lý
data/3458648525595524926/tintuc/files/09.2019/Tap%20huan%20tiet%20d%E1%BB%8Dc%20th%C6%B0%20vi%E1%BB%87n.doc

TIẾT HỌC THƯ VIỆN
GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU