Tin từ đơn vị khác

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM 2016-2017

Trong năm học vừa qua trường Mầm non Hợp Lý đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào so với những năm trước.  Trong tháng 9 được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tháng 10 trường được công nhận trường mầm non đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3. Trong anwm học trường vinh dự có: 02 giáo viên giỏi cấp huyện, 01 chiến sỹ thi đua cấp huyện. Tỷ lệ trẻ mẫu giáo ra lớp đạt 100%, trẻ nhà trẻ ra lớp đạt 48,5%.

2/2 bếp ăn có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc chăm sóc nuôi dưỡng, 2/2 bếp ăn có tủ sấy bát,  có máy say thịt, có tủ cơm ga, bếp được trang bị máy khử độc thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2/2 bếp ăn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, vận hành theo đúng quy trình bếp 1 chiề 100% cô nuôi đều có giấy khám sức khỏe, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

100% điểm trường có đủ nước sạch cho trẻ dùng.

100% nhóm lớp có công trình vệ sinh đảm bảo yêu cầu.

100% trẻ đến trường được nuôi ăn bán trú với mức ăn 13.000 đồng/ngày/trẻ (tính gạo, không tính chất đốt).

100% trẻ đến trường được theo dõi sự phát triển thể lực bằng biểu đồ tăng trưởng.

Tổng số trẻ được theo dõi sự phát triển của trẻ bằng biểu đồ tăng trưởng: 765/765 cháu = 100%, số trẻ SDD thể nhẹ cân: 13/765 cháu chiếm 1,7%, số trẻ SDD thể thấp còi: 13/765 cháu chiếm 1,7%. Số trẻ được theo dõi biểu đồ cân nặng theo chiều cao: 752; Không còn trẻ thừa cân béo phì.

100% các nhóm lớp trong trường được tách độ tuổi triệt để và thực hiện chương trình giáo dục mầm non, học 2 buổi/ngày.

100% giáo viên và trẻ có đủ sách vở, tài liệu, học liệu đồ dùng dạy và học.

100% các nhóm lớp phát huy hiệu quả các chuyên đề đã thực hiện, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chuyên đề.

100% các nhóm lớp thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm". Xây dựng môi trường, kế hoạch giáo dục, tổ chức các hoạt độn giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Dưới đậy là 1 số hình ảnh của buổi tổng kết:

Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết

Đại diện hội cha mẹ trẻ phát biểu

Tặng thẳng lao động xuất sắc

Tặng thưởng lao động tiên tiến

Hội cha mẹ trẻ tặng giáo viên giỏi cấp huyện

Công đoàn tặng giáo viên cấp huyện

Tặng thưởng giáo viên giỏi cấp trường

Tác giả: mnhoply

TIẾT HỌC THƯ VIỆN