tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP LÝ - CHƯƠNG TRÌNH SỮA HỌC ĐƯỜNG

 

     Với sứ mệnh là chuyên gia dinh dưỡng, mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho cộng đồng, công ty Firesland campina, sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan đã đầu tư nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phầm để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cao của con người. Sau nhiều năm nghiên cứu với các chuyên gia hàng đầu trong nghành công nghiệp sữa thế giới, công ty Frieslandcampina, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan giới thiệu thành quả nghiên cứu này đó là sản phẩm Sữa Cộng thể hiện cam kết của Cô Gái Hà Lan cùng các bậc phụ huynh mang thêm nhiều lợi ích cho trẻ em.
     Sữa nước Cô Gái Hà Lan + ngoài những dưỡng chất thiết yếu như đạm, canxi, các vitamin thì Cô Gái Hà Lan + được tăng cường thêm Choline (hàm lượng cao gấp 2.5 lần so với hiện tại) giúp tăng cường trí nhớ, tập trung hiệu quả, Taurine hỗ trợ sự phát triển trí não và thị lực. Đồng thời Cô Gái Hà Lan + cũng tăng hàm lượng Canxi giúp xương, răng chắc khỏe, phát triển chiều cao cùng Protein dưỡng chất giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, duy trì sự họat động và phát triển của các tế bào, Vitamin B2 giúp cơ thể hấp thu và chuyển hóa tốt hơn chất dinh dưỡng thành năng lượng.
     Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ, Sữa bột Cô Gái Hà Lan + có công thức tiên tiến giúp cung cấp năng lượng cho não của bé. Với dưỡng chất Palatinose độc đáo – là thành phần Cacbonhydrat được chuyển hóa thành Glucose – cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho các tế bào não, đặc biệt cần thiết cho hoạt động hiệu quả của trí não. Do đó, Palatinose giúp tăng cường khả năng nhận thức và tư duy của bé. Ngoài ra Sữa Cô Gái Hà Lan + còn chứa Tryptophan, Tyrosin, DHA, AA, Cholin, SA, Sphingomyelin với hàm lượng phù hợp hỗ trợ quá trình hoạt động của trí não. Bé sẽ học hỏi không ngừng những điều mới lạ và bổ ích, tạo tiền đề vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

   Sau đây là một số hình ảnh của chương trình tại trường Tiểu học xã Hợp Lý:

 

                              Chương trình phát sữa tới lớp học cho các em học sinh

 

 

 

                                    Chương trình tổ chức trò chơi cho các em học sinh

 

 

Tác giả: TH HỢP LÝ

Xem thêm

TIẾT HỌC THƯ VIỆN
GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU
GIAO LƯU TIẾNG HÁT DÂN CA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019