KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2018

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng nay (8/3/2018) tại trường Tiểu học xã Hợp Lý đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, cán bộ nữ nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Hoàng Văn Hải đại diện anh em nam giới nhà trường tặng hoa nhân ngày 8/3

Đ/c Phạm Thị Thu Hà - Hiệu trưởng phát biểu ý kiến