tin tức-sự kiện

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11 NĂM 2016

 

       Tôn sư trọng đạo là một truyền thống lâu đời quý báu của dân tộc ta. Truyền thống đó từ xa xưa đã được nhân dân ta lưu truyền từ bao đời nay Là người Việt Nam, ai cũng nhớ câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Không thầy đố mày làm nên”, “Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Với ngành giáo dục, tháng 11 năm nào cũng vậy, thầy và trò các nhà trường đều rấy lên phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí tưng bừng đó, hôm nay Thực hiện theo công văn hướng dẫn số 803 của Phòng Giáo dục và đào tạo  và Công đoàn giáo dục huyện Lý Nhân ngày 4 tháng 11 năm 2016, được dự nhất trí của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân xã Hợp Lý, Trường Tiểu học Hợp Lý long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2016, sơ kết thi đua giai đoạn 1 năm học 2016-2017.

     Về dự buổi lễ trọng thể hôm nay, Về phía lãnh đạo xã có ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trưởng ban ngành đoàn thể đã về dự. Về phía hội cựu giáo chức - có các thầy cô giáo nghỉ hưu trên địa bàn xã cấp tiểu học. Về phía Hội cha mẹ học sinh có các ông bà trong ban thường trực Ban đại diện CMHS toàn trường.

    Về  phía nhà trường: Cô Phạm Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Nguyệt – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Xuân – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. 

     Sau đây là một số hình ảnh cuả buổi lễ kỷ niệm:

Các tiết mục văn nghệ của học sinh các lớp kính tặng thầy cô nhân ngày 20-11

 

 

 

 

Cô giáo Phạm Thị Thu Hà - Hiệu trưởng đọc sơ kết thi đua giai đoạn 1

 

Các đại biểu về dự tặng hoa nhà trường

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh phát biểu cảm tưởng

 

Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cho 3 đồng chí giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 201502016

 

Tác giả: thhoply

Xem thêm

TIẾT HỌC THƯ VIỆN
GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU
GIAO LƯU TIẾNG HÁT DÂN CA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019