tin tức-sự kiện

GIAO LƯU TIẾNG HÁT DÂN CA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 

      Hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Hợp Lý đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua hết sức sôi nổi nhân sự kiện này. Vừa tạo điều kiện cho các em học sinh thể hiện tình cảm đối với quý thầy cô giáo cũng vừa là dịp để các em giao lưu học hỏi lẫn nhau nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể, giúp đỡ lẫn nhau. Tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích và góp phần rèn luyện tính tích cực, sáng tạo, mạnh dạn trong các hoạt động của học sinh theo tinh thần “ Thi đua  xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
    Ngày 18/11/2015 hội diễn văn nghệ rực rỡ, nhiều màu sắc đã diễn ra hết sức thành công. Với các tiết mục có nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, về quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi công ơn thầy cô, mái trường, tuổi học trò đã thực sự làm bừng lên không khí của một ngày hội nhiều ý nghĩa. 

Hòa trong không khí náo nức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trường tiểu học Văn Lý từ nhiều ngày nay đã tổ chức rất nhiều các hoạt trong đó "Giao lưu tiếng hát dân ca" ngày hôm nay. Tham dự hội thi ngày hôm nay có gần 30 tiết mục văn nghệ đến từ các lớp với nhiều thể loại đa dạng phong phú và hấp dẫn.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: TH HỢP LÝ

Xem thêm

TIẾT HỌC THƯ VIỆN
GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU
GIAO LƯU TIẾNG HÁT DÂN CA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019