KIỂM TRA CHÉO HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP, VSCĐ, THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC

Thực hiện hướng dẫn kiểm tra chéo hoạt động ngoại khóa, y tế trường học, phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” và công tác thư viện trường học cấp tiểu học, năm học 2018 – 2019. Trường Tiểu học xã Hợp Lý đã triển khai thực hiện nghiêm túc các hoạt động để đón đoàn kiểm tra.

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một trong những  hoạt động quan trọng, là bộ phận hợp thành của giáo dục, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục của nhà trường. Chính từ những hoạt động như: lao động, sinh hoạt tập thể, hoạt động xã hội, các trò chơi dân gian như nhảy dây, đã cầu, bịt mắt bắt dê,.. đã góp phần rất lớn trong việc hình thành nhân cách học sinh. Các em biết tự giáo dục, tự rèn luyện, tự hoàn thiện con người.

Tác giả: TH HỢP LÝ

TIẾT HỌC THƯ VIỆN