VINH DANH NHÀ TÀI TRỢ, NHÀ HẢO TÂM NGUYỄN CÔNG HUÂN

Trường Tiểu học Hợp Lý xin trân trọng gửi tới nhà tài trợ, nhà hảo tâm Nguyễn Công Huân lời cảm ơn chân thành về sự đóng góp quý báu, thiết thực cho Nhà trường trong việc xây dựng “Quỹ học bổng học sinh nghèo vượt khó năm học 2015-2016” để kịp thời khen thưởng, động viên cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên, vượt khó học tốt.

Những tình cảm ấm áp của nhà hảo tâm, nhà tài trợ là nguồn động viên, khích lệ cho Nhà trường trong sự nghiệp trồng người và các em học sinh của Nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu và tập thể các em học sinh Trường Tiểu học Hợp Lý, xin gửi tới ông Nguyễn Công Huân lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cá nhân, đơn vị đối với “Quỹ học bổng học sinh nghèo vượt khó” trong những năm tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: TH HỢP LÝ