tin tức-sự kiện

GIỚI THIỆU VỀ THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
 

       Thư viện trường học là linh hồn của một trường học, nơi hội tụ những kiến thức, tri thức giúp cho thầy và trò nhà trường không chỉ dạy tốt, học tốt mà còn mở mang trí tuệ bồi đắp nhân cách. Thư viện thân thiện còn là cách tiếp cận mới đối với phát triển thư viện. Cách tiếp cận này lấy trẻ em làm trung tâm và tôn trọng các quyền cơ bản của trẻ em.
    Không những thế Thư viện còn góp phần nâng cao cơ hội tiếp cận thông tin, xây dựng thói quen đọc sách, phát huy mọi tiềm năng của trẻ, hỗ trợ dạy và học tích cực, cải thiện môi trưòng tâm lý - xã hội trong nhà trường, tăng cường sự tham gia của học sinh, giáo viên, cha mẹ học sinh và thành viên cộng đồng.
    Thư viện thân thiện mang lại hiệu quả cao cho việc dạy và học tích cực: học sinh có thói quen đọc sách, học sinh chủ động khám phá kiến thức, phát triển khả năng tìm kiếm thông tin, khả năng nghiên cứu.
       Thư viện là nơi mang lại cho trẻ nhiều lợi ích, ngoài mục đích đọc sách thư viện còn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ phát triển tiềm năng của mình một cách toàn diện, đó là không gian học tập đa chức năng với các góc hoạt động như: góc đọc, góc viết, góc nghệ thuật, góc trưng bày, góc âm nhạc …
    Dưới đây là một số hình ảnh giới thiệu về Thư viện:

    

 

    

 

    

Tác giả: TH HỢP LÝ

Xem thêm

TIẾT HỌC THƯ VIỆN
GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU
GIAO LƯU TIẾNG HÁT DÂN CA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019