tin tức-sự kiện

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH LỚP 2 CHO BÉ TRÊN MÁY TÍNH TỐT NHẤT

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH LỚP 2 CHO BÉ TRÊN MÁY TÍNH TỐT NHẤT

Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh lớp 2 cho bé trên máy tính tốt nhất, các bé có thể tham khảo những phần mềm dưới đây của Alokiddy để học tiếng Anh hiệu quả nhất nhé

Bé của bạn đang học lớp 2 và cảm thấy khó khăn trong việc học tiếng Anh?. Là bố mẹ nhưng bạn không có nhiều thời gia đưa bé tới các trung tâm học tiếng Anh? Vậy làm sao để bé có thể học hiệu quả các kĩ năng tiếng Anh và sử dụng chúng như một thứ ngôn ngữ chính cho toàn cầu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Alokiddy.com.vn.

 

 

Alokiddy giới thiệu đến phụ huynh cùng quý thầy cô phần mềm học tiếng Anh lớp 2 cho bé trên máy tính tốt nhất hiện nay với những công dụng đa dạng, thích hợp với trình độ tiếng Anh của các bé lớp 2 trở lên.

 

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH LỚP 2 CHO BÉ TRÊN MÁY TÍNH TỐT NHẤT

 

- Phần mềm học tiếng Anh cho bé English study Pro

Đây là phần mềm học tiếng Anh lớp 2 cho bé cung cấp khá nhiều bài học từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao. Sử dụng phần mềm này cho bé, sẽ giúp bé có thể tra từ và học các bài học cơ bản từ các bài học cơ bản đến nâng cao cùng những hình anh trực quan, sinh động.lượng từ vựng phong phú nên bé có thể dễ dgàn kiểm tra cùng với phần mềm English Study. Việc luyện nghe nói của trẻ cũng trở nên dễ dàng hơn với các công cụ hỗ trợ khác nhau dành cho bé.

 

Phần mềm học tiếng Anh lớp 2 cho bé trên máy tính tốt nhất - English Study Pro

 

- Phần mềm học tiếng Anh lớp 2 - Oxford Dictionary

Oxford Dictionary trên thực tế là một bộ từ điển học ngữ pháp và từ vựng giúp người dùng tra cứu từ điển phong phú cùng nhiều nghĩa khác nhau. Đây là phần mềm tiếngAnh cho bé ở dạng từ điển chuẩn, phục vụ cho việc hoc từ mới và ngữ pháp của bé. Tuy nhiên, bố mẹ cần phải giúp bé sử dụng cuốn từ điển này để nó trở nên thật hữu ích với bé.

 

 

Phần mềm học tiếng Anh lớp 2 - Oxford Dictionary

 

- Phần mềm học tiếng Anh cho bé - English Grammar

Là phần mềm tiếng Anh trên máy tính cho trẻ em lớp 2 có các bài rèn luyện từ mức cơ bản đến mức nâng cao về ngữ pháp. Việc luyện từ vựng cùng cấu trúc câu với English Grammar cũng trở nên dễ dàng nhờ hệ thống phong phú của bộ từ vựng. English Grammar chắc hẳn cũng là một sáng kiến phần mềm tiếng Anh không tồi đối với việc học tiếng Anh giao tiếp cùng 2003 bài luyện nói giao tiếp với các xử lý tình huống thực tế qua nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như xã hội, khoa học, vui chơi, giải trí... mang đến cho bé những kĩ năng về cấu trúc và vốn từ với các kĩ năng chủ chốt ngay từ khi còn bé.

 Phần mềm học tiếng Anh cho bé - English Grammar

Ở bài viết này, Alokiddy.com.vn đã giới thiệu đến phụ huynh và bé một số phần mềm tiếng Anh cho bé lớp 2 nói riêng và bé tiểu học nói chung để bé có thể học tại nhà cũng như tiết kiệm chi phí khi đến các trung tâm học tiếng Anh. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một chút thời gian là bạn đã có thể giúp bé rèn luyện tiếng Anh trẻ em hiệu quả rồi đấy.

 

Tác giả: TH HỢP LÝ

Xem thêm

TIẾT HỌC THƯ VIỆN
GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU
GIAO LƯU TIẾNG HÁT DÂN CA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019
NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2019