LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG 8 PHÒNG HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ HỢP LÝ-LÝ NHÂN-HÀ NAM

Chiều ngày 20/1/2019, UBND huyện Lý Nhân tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển, đưa vào sử dụng công trình trường Tiểu học xã Hợp Lý. Công trình có ý nghĩa đặc biệt, chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 được UBND tỉnh công nhận, đầu tư bằng nguồn vốn  của công ty doanh nghiệp Trung Nam.

Tham sự Lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo Chính phủ Bộ trưởng Mai Tiến Dũng;  lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện và xã Hợp Lý; toàn thể thầy cô giáo, các cháu học sinh trường Tiểu học Hợp Lý; các đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát, thi công cùng toàn thể quý vị đại biểu, nhân dân đã đến chung vui, chứng kiến ngày đưa vào sử dụng công trình có ý nghĩa này.

Sau thời gian 6 tháng tập trung  thi công, với sự nổ lực vượt bậc của đơn vị chủ đầu tư, đơn vị nhà thầu, phối hợp chặt chẽ của đơn vị tài trợ và chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện  đến nay công trình trường Tiểu học Hợp Lý đã hoàn thành, nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng phục vụ dạy và học năm học 2018-2019. Công trình gồm các hạng mục chính: khối nhà học tập 8 phòng tổng giá trị đầu tư 8 tỷ đồng.

Lãnh đạo huyện, xã, quý  thầy cô giáo, cha mẹ học sinh  trường Tiểu học Hợp Lý rất vui mừng phấn khởi khi công trình trường Tiểu học Hợp Lý hoàn thành vào phục vụ cho năm học. Từ đây nhà trường có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất để thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong năm tới. Đồng thời công trình góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hợp Lý  thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước về xây dựng nông thôn mới và chăm lo tốt hơn sự nghiệp  trồng người. Đây thực sự là món quà quý giá, tình cảm sâu sắc của đồng chí Bộ trưởng Mai Tiến Dũng và Tập đoàn Trung Nam tặng huyện Lý Nhân nói chung và xã Hợp Lý anh hùng nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khánh thành:

Các cháu học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ khánh thành

Đ/c  Bộ trưởng Mai Tiến Dũng tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Đ/c Bùi Quang Cẩm- Phó chủ tịch tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đại diện nhà đầu tư Công ty Trung Nam tặng hoa nhà trường

Đ/c Phó giám đốc Sở giáo dục tặng hoa nhà trường

Lễ cắt băng khánh thành

Tác giả: TH HỢP LÝ