Tin tức LG trình làng smartphone có thiết kế nắp gập cổ điển

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Quỹ Nhân ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến cậu bé 'muốn được cõng mẹ...'

23/09/2014

Trước hoàn cảnh khó khăn của bé Tú trong bài viết: 'Trước khi chết, con chỉ ước một lần được cõng mẹ', nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã trích nóng 10 triệu đồng từ Quỹ Nhân Ái để kịp thời hỗ trợ em có tiền đi bệnh viện.

Apple lập kỷ lục doanh số 10 triệu iPhone 6, 6 Plus bán ra trong 3 ngày

23/09/2014

Mặc dù chịu nhiều sự chỉ trích và chê bai sau khi bộ đôi iPhone mới trình làng, tuy nhiên Apple vẫn đạt được một kỷ lục mới về doanh số trong 3 ngày đầu tiên bán ra với bộ đôi iPhone này, khi hơn 10 triệu máy đã được tiêu thụ.

Rộn rã ngày khai trường

23/09/2014

Mùa thu – mùa khai trường – mùa đi xây những ước mơ. Những bước chân mạnh mẽ, rắn rỏi; những tràng pháo tay nồng nhiệt; những ánh mắt hân hoan; những gương mặt rạng ngời niềm tin và hi vọng… Với hành trang như thế, thầy và trò trường THCS Trung Hòa cùng nắm tay nhau chào đón năm học mới 2014 – 2015 với thật nhiều thành công

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

23/09/2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

“Tân sinh viên lo đi làm công nhân” được cấp học bổng 4 năm học đại học

23/09/2014

Ông Huỳnh Văn Năm - đại diện Công ty CPTM Dầu khí Cửu Long đã đến tham dự lễ khai giảng của thầy trò Trường THPT Lưu Tấn Phát (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) và trao học bổng 4 năm học đại học cho em Nguyễn Thị Ngọc Mai - cựu học sinh của trường.

Giáo dục Pháp: Sau phổ thông, đủ đi làm

23/09/2014

Mục đích của giáo dục là đào tạo ra các công dân tốt và hữu ích cho quốc gia dân tộc. Theo triết gia Pháp Régis Debray, tại Pháp mỗi đơn vị hành chính đều có hai trung tâm đầu não: thứ nhất là tòa thị chính, thứ hai là trường học.

Lớp học thêm của thầy

23/09/2014

Trước đây, lớp học ở góc nhà của thầy giúp bao học sinh thực hiện ước mơ của mình. Lớp đóng cửa, học trò phải lên thành phố, tìm đến những lò luyện cấp tốc...

LG trình làng smartphone có thiết kế nắp gập cổ điển

23/09/2014

Lần đầu tiên sau 7 năm, LG lại trình làng một chiếc điện thoại nắp gấp. Tuy nhiên không phải là một chiếc điện thoại cơ bản như trước đây, sản phẩm lần này của LG là một chiếc smartphone trong hình hài của một chiếc điện thoại cổ điển.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường