CẢM NGHĨ VỀ NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

CẢM NGHĨ VỀ NGÀY KHAI TRƯỜNG

NĂM HỌC 2017 – 2018

Các bạn thân mến!

Khi những chùm hoa phượng hồng đỏ thắm trước sân trường khép lại nhường chỗ cho những bông cúc vàng tươi cũng là lúc mùa hè trôi qua và mùa thu lại bắt đầu. Mùa thu cũng là mùa tựu trường - Đó là một ngày đặc biệt mang đến tâm trạng háo hức, niềm vui, sự phấn khởi đối với mỗi thầy cô giáo trường Tiểu học A chúng tôi. Mùa thu đánh thức trong tâm hồn ta bao hoài niệm về tuổi thơ cắp sách đến trường về những ngày đã qua và những ngày đang tới. Ta thầm ước mong nhiều niềm vui mới. Bắt đầu từ hôm nay, tiếng trống trường đã điểm, trang giáo án lại mở ra thật say mê náo nức. Nhìn ánh mắt thơ ngây của các em, chúng tôi đã hiểu trách nhiệm của mỗi thầy cô giáo thật nặng nề là phải hoàn thiện nhân cách cho học sinh, giúp cho các em biết yêu thương, biết sống đẹp bằng việc bồi đắp phù sa tâm hồn. Thông qua những bài học bổ ích và lí thú giúp cho các em biết nói lời hay, làm việc tốt, chắp cánh cho những ước mơ, thắp sáng cho niềm tin ở một tương lai tươi đẹp.

Hình ảnh chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Hòa với không khí tưng bừng của cả nước, thầy và trò trường tiểu học A Kiện Khê cũng đang hối hả chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón ngày khai trường . Đến giờ phút này, tất cả đã sẵn sàng cho một năm học mới tràn đầy hứa hẹn. Hi vọng rằng, năm học 2017 - 2018 sẽ mang đến cho trường chúng tôi nhiều niềm vui và thắng lợi mới. Hình ảnh buổi khai trường sẽ mãi mãi là một hồi ức đẹp không thể phai nhạt trong tâm hồn mỗi người, chúng tôi sẽ luôn mang theo hành trang của mình trong suốt sự nghiệp trồng người.

Tác giả: Phạm Thị Yến

Lien khuc chu chim non