Tin tức/(Trường Tiểu học Liêm Tuyền)/LỚP HỌC ĐƯỢC TRANG TRÍ THEO MÔ HÌNH VNEN NĂM HỌC 2016-2017 (TIN BÀI 2 THÁNG 8)/
LỚP HỌC ĐƯỢC TRANG TRÍ THEO MÔ HÌNH VNEN NĂM HỌC 2016-2017

 

Tin bài 2 tháng 8/ 2016

Trang trí lớp học VNEN

 

Lớp học VNEN là một trong những mô hình lớp học nhằm phục vụ cho đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy và học hiện nay, khắc phục sự nhàm chán và mang tính thụ động trong việc tiếp thu kiến thức của người học, chuyển hóa thành sự chủ động nghiên cứu, khám phá và chiếm lĩnh lấy kiến thức cũng như phát huy được khả năng sáng tạo của người học. Do đó, lớp học VNEN đòi hỏi phải được bố trí với các nội dung, hình thức mang tính thiết thực như là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động học của học sinh. Nhận thức được mục địch, ý nghĩa của việc trang trí nói trên, giáo viên của các lớp dạy VNEN đã tích cực, chủ động trang trí lớp học, sẵn sàng cho bước vào thực hiện dạy học theo mô hình VNEN.

 

Một lớp học đang được bố trí theo mô hình VNEN

Tác giả: thliemtuyen
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...