Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Trước thềm năm học mới 2016 - 2017

       Năm học 2016 - 2017, trường Tiểu học Lê Hồng Phong có 34 lớp, tổng số học sinh 1213 em. Chuẩn bị bước vào năm học mới, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã và đang tích cực hoàn thiện mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như công việc chuyên môn nghiệp vụ.

      Một trong những nhiệm vụ trọng tâm chuẩn bị cho năm học 2016 -2017 của nhà trường là tập trung các biện pháp huy động hầu hết học sinh trong độ tuổi đến trường lớp và thực hiện tốt công tác tuyển sinh vào các lớp đầu cấp đảm bảo theo chỉ tiêu kế hoạch năm học.

     Nhà trường bố trí cho 100% cán bộ, giáo viên tham gia đầy đủ các lớp học tập bồi dưỡng chính trị, bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyên môn được tổ chức trong hè năm  2016. Làm tốt công tác tham mưu để đảm bảo bố trí đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ cho năm học mới.

Kiểm tra cơ sở vật chất, tu sửa, khắc phục hậu quả sau bão, sửa chữa và đóng mới thêm bàn ghế, mua sắm trang thiết bị đảm bảo tốt cho việc dạy và học. Chỉ đạo kiểm tra việc cung ứng đầy đủ sách giáo khoa cho học sinh. Bên cạnh việc tu sửa cơ sở vật chất, nhà trường còn phối hợp với phụ huynh tổ chức lao động vệ sinh, làm đẹp cảnh quan môi trường, trang trí lớp học.

     Hoàn thiện phân công chuyên môn, sắp xếp thời khóa biểu đảm bảo tính khoa học, phù hợp đặc điểm tâm sinh lí học sinh tiểu học. Chỉ đạo giáo viên dạy lớp 1 hướng dẫn học sinh làm quen với môi trường học tập mới, biết tự giới thiệu về nhà trường, về mình, về bạn bè, thầy cô. Rèn kỹ năng sống cho học sinh, học tập nội qui trường lớp, dạy cách ngồi học, các học, cách giao tiếp với bạn, với thầy cô giáo. Các lớp học VNEN ổn định tổ chức lớp học, trang trí lớp học.

      Với việc chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, trang thiết bị và đồ dùng học tập cúng như sắp xếp chuyên môn, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã sẵn sàng bước vào năm học mới với sự phấn khởi, tràn đầy quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm học mới 2016 - 2017./.

                                                                                Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Tác giả: thlehongphong
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...