Tin tức/(Trường TH Kim Bình)/Tin tức - Sự kiện/
Hoạt động thể thao

Đúng 7giờ00 ngày 8 tháng 10 năm 2018  là khai mạc cuộc thi bóng đá nhi đồng cụm 1. Không khí diễn ra sôi nổi hào hùng và đầy quyết tâm thi đấu của các vận động viên nhí . Sau lễ khai mạc là cuộc thi giữ đội trường tiểu học Kim Bình và trường tiểu học Tiên Tân .Trong quá trình thi đấu các vận động viên đều thể hiện sự quyết tâm, khéo léo, chanh chấp bóng rất quyết liệt . Sau một thời gian thi đấu đội tuyển nhí của trường tiểu học Kim Bình đã chiến thắng đội bạn với tỷ số chung cuộc 8-0. Với chiến thắng đó gương mặt của huấn luyện viên và các vận động viên nhí vô cùng phấn khởi và càng quyết tâm tập luyện cho các trận sau. Những cầu thủ ghi được nhiều bàn nhất là : Em Nguyễn Đức Mạnh 5 quả và em Phạm Văn Lực 3 quả .

Tác giả: thkimbinh

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai CSVC

Công khai

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...