Tin tức/(Trường TH Kim Bình)/Tin tức - Sự kiện/
Kết quả bóng hơi Cụm 1

Ngày 03/11/2018 vừa qua cụm 1 tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự và cổ vũ các đội bóng có các đồng ch Hiệu trưởng các trường và toàn thể giáo viên công nhân viên trong trường đi cổ vũ .

      Sau một thời gian thi đầu sôi nổi, với tất cả tinh thần thể thao quyết thắng và sự lỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn, cùngvới sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho ngày thi đấu bóng chuyền hơi lần này. Kết thúc cuộc thi bóng chuyền hơi giải nhất cụm thuộc về tiểu học Kim Bình, giải nhì thuộc về tiểu học Quang Trung, đồng giải ba là trường tiểu học Lương Khánh Thiện và tiểu học Tiên Hải .

Tác giả: thkimbinh

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai CSVC

Công khai

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ chơi Trung Quốc

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận xôn xao việc cháu Nguyễn Chí Tú (11 tuổi) bị đứt rời ba ngón tay vì pin của chiếc xe đồ chơi Trung Quốc phát nổ.

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...