Tin tức : Tiểu học/

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

           Hòa cùng không khí từng bừng cả nước đưa trẻ đến trường , ngày tựu trường của học sinh cả nước. Trường tiểu học Kim Bình chúng tôi cũng hòa cùng không khí cả nước tổ chức long trọng  ngày khai giảng và đón trẻ tới trường.

          Đúng 7giờ 00 phút thầy và trò trường tiểu học Kim Bình có mặt đầy đủ và trang phục gọn gàng đúng quy định để tổ chức ngày khai trường .

          Ngay sau khi có tiếng trống, chúng em ở ngoài cổng trường và ngồi đợi. Em có thể nghe thấy tiếng của thầy cô đang dẫn chương trình. Một lúc sau, chúng em cùng các bạn học sinh khối 1 bước vào trường, các anh chị lớp lớn hơn nhìn chúng em. Rồi sau đó, một cô giáo lên tuyên bố lí do. Và rồi chủ tịch xã Kim Bình lên đọc thư của chủ tịch nước. Rồi tiếng trống khai giảng vang lên, bác Trống lâu nay nằm mãi rất lâu và bây giờ bác mới vinh dự được thầy hiệu trưởng gõ trống khai giảng. Sau một hồi, cũng cô giáo đó, cô lên và nói rằng tiếc mục văn nghệ của các bạn trong đội văn nghệ xin được bắt đầu . Sau đó, nhà trường bế mạc buổi lễ. Buổi lễ khai giảng thật vui và đầy ý nghĩa .

thkimbinh

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 90

Tổng lượng truy cập: 222480