Tin tức : Tin hoạt động nhà trường/

Trường Tiểu học Lam Hạ tham gia giao lưu Tiếng Anh Thông Minh English Smart Box

19/03/2018

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học  2017 - 2018 cấp Tiểu học của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý

Ngày 15 tháng 3 năm 2018, ba em học sinh lớp 2 trường Tiểu học Lam Hạ tham gia giao lưu Tiếng Anh Thông minh English Smart Box do công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam - VPBOX  kết hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Phủ Lý tổ chức. Chương trình giao lưu dành cho 100 em học sinh lớp 2 trong toàn thành phố nhằm tạo sân chơi giao lưu, học hỏi giữa các giáo viên, học sinh tiểu học trong các trường,  đẩy mạnh phong trào thi đua dạy - học tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu của Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục phổ thông giai đoạn 2008- 2020.

Nội dung kiến thức trong chương trình Phonics các em đã được học. Với hình thức sân khấu hóa, học sinh ngồi tại sàn theo số báo danh. Mỗi nhóm gồm 10 học sinh có một giám khảo chấm điểm.

  • Nội dung giao lưu gồm có 17 câu hỏi với 03 vòng thi thi tính điểm.

            Vòng 1: 07 câu hỏi. Có các lựa chọn A, B, C

            Vòng 2: 5 câu hỏi. Học sinh viết câu trả lời.

            Vòng 3: 5 câu hỏi. Hình thức trả lời: lựa chọn phương án A, B, C và viết câu trả lời.

  • Với từng vòng thi, sau khi nghe câu hỏi, mỗi thí sinh có 10 giây suy nghĩ và viết câu trả lời vào bảng cá nhân sau đó úp bảng xuống.
  • Khi người dẫn chương trình đưa hiệu lệnh, học sinh giơ cao bảng để giám khảo có thể quan sát và chấm điểm. Học sinh không được tính điểm nếu còn viết hoặc hạ bảng xuống để tẩy xóa khi MC có hiệu lệnh giơ bảng.
  •  Ban giám khảo tính điểm và cộng điểm sau mỗi vòng. Thí sinh có tổng điểm cao nhất sau 03 vòng thi sẽ dành chiến thắng.

            Trường Tiểu học Lam Hạ có 3 em học sinh tham gia, cả ba em đều đạt giải Đồng.

      Qua buổi giao lưu giúp các em học sinh phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát huy năng lực ngôn ngữ, ứng dụng, giao tiếp của giáo viên, học sinh để nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. 

          Một số hình ảnh:

 

THLamHa

Các tin khác
Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh

Album : Ngày hội 'Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn'(2018-03-27)
Album : Khai giảng năm học 2017-2018(2018-03-27)
Album : Hình ảnh(2015-11-11)
Album : THI VIOLYMPIC TOÁN CẤP TRƯỜNG(2018-01-25)