Tin tức/(Trường Tiểu học Lê Hồ)/Tin tức - Sự kiện/
Khai giảng năm học mới

Trong không khí hào hùng của dân tộc kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, thày và trò trường Tiểu học xã Lê Hồ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016 và đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I sau sáp nhập.

Về dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Long – Huyện ủy viên – Trưởng phòng tài nguyên và Môi trường, đồng chí Nguyễn Văn Hưởng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Nga – Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Trìu – Chủ tịch Hội CBB, đồng chí Nguyễn Tiến Ích – nguyên HT nhà trường – Phó Chủ tịch Hội khuyến học xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Long đã ghi nhận kết quả thày và trò nhà trường đã đạt trong năm học qua đã đạt được đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm nhà trường cần thực hiện tốt trong năm học 2015-2016.

Sau phần Lễ, phần Hội đã được tổ chức thật sôi nổi, hào hứng. Các đại biểu, phụ huynh HS đã tham quan tổ chức các trò chơi của HS ngay tại sân trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ