Tin tức/(Trường Tiểu học Lê Hồ)/Tin tức - Sự kiện/
Đại hội liên đội

Thực hiện theo kế hoạch công tác Đội năm học 2015-2016, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2015, Liên đội trường tiểu học xã Lê Hồ đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2015-2016.

Về dự Đại hội có chị Nguyễn Thị Mai – UV Ban thường vụ Huyện đoàn, chị Nguyễn Thị Thanh – Cán bộ Huyện đoàn. Về phía xã có anh Lê Văn Thanh – Bí thư đoàn – Chủ tịch HĐĐ xã. Về phía nhà trường có các thầy cô trong BGH các anh chị cán bộ phụ trách chi đội, chùm sao.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kì qua, chỉ rõ những điểm mạnh, điểm còn hạn chế, rút ra các bài học kinh nghiệm đồng thời xây dựng kế hoạch hoạt động trong nhiệm kì tới.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Văn Thanh – Bí thư đoàn xã – Chủ tịch HĐĐ xã đã ghi nhận kết quả liên đội đã đạt trong nhiệm kì qua đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kì 2015-2016.

Đại hội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, bầu được Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2015-2016 gồm 7 bạn. Bạn Nguyễn Thị Thu Hà – Chi đội 4A được bầu làm Liên đội trưởng.

Một số hình ảnh tại Đại hội