Tin tức/(Trường Tiểu học Lê Hồ)/Thư viện 2017-2018/
Ngày hội Kể chuyện theo sách tháng 5/2018

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Thư viện nhà trường năm học 2017-2018, sáng ngày 21 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học xã lê Hồ đã tổ chức Ngày hội Kể chuyện theo sách với chủ đề "Sách là người bạn thân thiết của em"

Về dự với Ngày hội Kể chuyện theo sách có các thầy cô tổ Tiểu học Phòng GD&ĐT Kim Bảng, các ông bà thường trực Đảng ủy, UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ và cán bộ quản lý, thủ thư các trường Tiểu học trong huyện đã về dự.

Thông qua Ngày hội lần này, trường Tiểu học xã Lê Hồ muốn gửi tới tất cả các bậc phụ huynh, các em học sinh thông điệp về tầm quan trọng của việc đọc sách để khuyến khích tất cả mọi người hãy quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình được đọc sách, được rèn luyện kỹ năng, thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, có hiệu quả. Từ đó giúp các em không ngừng mở rộng, nâng cao kiến thức, tiếp cận được sự phát triển của khoa học, bồi dưỡng nâng cao năng lực tư duy lôgic, phương pháp làm việc có hiệu quả, có thái độ đúng đắn đối với thế giới xung quanh cũng như đối với bản thân mình, nhất là bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời cho các em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI

Tác giả: Trường Tiểu học xã Lê Hồ
Giờ học theo Phương pháp Đan Mạch
Giờ học theo Phương pháp Đan Mạch
Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa
Giới thiệu sách tháng 5/2018
Khai giảng năm học 2016-2017
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kế hoạch năm học 2018-2019

Kế hoạch năm học 2018-2019

Biểu công khai

Biểu công khai

Kết quả thi IOE cấp trường

Kết quả thi IOE cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị