Tin tức/(Trường Tiểu học Lê Hồ)/Giáo dục kỹ năng sống/
PHÒNG CHỐNG BẮT CÓC VÀ XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019;

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Kim Bảng, vào hồi 14 giờ chiều ngày 18/4/2019, trường Tiểu học xã Lê Hồ và Trung tâm kỹ năng sống BigBen Hà Nam phối hợp tổ chức chuyên đề “PHÒNG CHỐNG BẮT CÓC VÀ XÂM HẠI TÌNH DỤC” cho các em học sinh trường Tiểu học xã Lê Hồ.

Về dự ngoài cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể HS nhà trường còn có đông đảo các bậc PHHS nhà trường. Buổi giáo dục chuyên đề đã lôi cuốn HS ngay từ đầu bằng những câu hỏi dí dỏm, cách đặt vấn đề của chuyên gia.

Chương trình giáo dục kỹ năng phòng chống bắt cóc, xâm hại tình dục trẻ em đã cung cấp thêm kiến thức, kỹ năng cơ bản trong việc phòng chống bắt cóc, xâm hại tình dục ở trẻ em. Các em học sinh có thể nhận biết các nguy cơ, tình huống dễ bị bắt cóc và xâm hại tình dục, từ đó các em vận dụng, sử lý khi gặp phải những tình huống xấu trong thực tế. Đồng thời, nâng cao nhận thức của gia đình, nhà trường và xã hội trong tạo môi trường sống an toàn cho trẻ em. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG

Tác giả: Trường Tiểu học xã Lê Hồ
Giờ học theo Phương pháp Đan Mạch
Giờ học theo Phương pháp Đan Mạch
Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa
Giới thiệu sách tháng 5/2018
Khai giảng năm học 2016-2017
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kế hoạch năm học 2018-2019

Kế hoạch năm học 2018-2019

Biểu công khai

Biểu công khai

Kết quả thi IOE cấp trường

Kết quả thi IOE cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị