Tin tức/(Trường Tiểu học Lê Hồ)/Giới thiệu sách/
Giới thiệu sách tháng 12 năm 2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động thư viện năm học 2017-2018 của trường Tiểu học xã Lê Hồ,

Vào hồi 14h ngày 21 tháng 12 năm 2017, trường Tiểu học xã Lê Hồ đã tổ chức Ngày hội trưng bày, giới thiệu sách với chủ đề: "TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG-BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG". Về tham dự với Ngày hội có các thầy cô trong tổ Tiểu học Phòng GD&ĐT Kim Bảng, các ông bà thường trực Đảng ủy, UBND xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã, Bí thư các chi bộ, Hiệu trưởng các trường học trong xã. Tham dự ngày hội này còn có đông đảo phụ huynh học sinh đến tham gia trưng bày cùng thầy cô giáo và các em học sinh. 

Ngày hội trưng bày, giới thiệu sách của nhà trường đã thực sự phát động phong trào đọc sách cho các em trong trường, qua đó giúp các em tuyên truyền, giới thiệu sách tới gia đình và cộng đồng xã hội. Thông qua buổi trưng bày, giới thiệu sách, rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, thấy được tầm quan trọng của việc đọc, các em đến thư viện ngày càng nhiều hơn. Tạo cho các em có kĩ năng đọc và tác phong tốt khi nói trước đám đông. Đồng thời qua đó sự gắn kết giữa gia đình, nhà trường và xã hội được bền chặt hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU SÁCH

Tác giả: Trường Tiểu học xã Lê Hồ
Giờ học theo Phương pháp Đan Mạch
Giờ học theo Phương pháp Đan Mạch
Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa
Giới thiệu sách tháng 5/2018
Khai giảng năm học 2016-2017
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kế hoạch năm học 2018-2019

Kế hoạch năm học 2018-2019

Biểu công khai

Biểu công khai

Kết quả thi IOE cấp trường

Kết quả thi IOE cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị