Tin tức/(Trường Tiểu học Lê Hồ)/Khai giảng năm học/
Khai giảng năm học mới 2017-2018

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng nay 05/9/2017, trường tiểu học xã Lê Hồ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Phạm Việt Hùng – Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện , ông Nguyễn Văn Hưởng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã cùng các ông bà đại diện cho Đảng, chính quyền và các ngành, đoàn thể địa phương. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hưởng đã đánh giá cao kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ nhà trường cần thực hiện tốt trong năm học mới. Sau phần Lễ, học sinh nhà trường nô nức phấn khởi tham gia phần Hội với các trò chơi dân gian đầy lý thú.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

 

Tác giả: Trường tiểu học xã Lê Hồ
Giờ học theo Phương pháp Đan Mạch
Giờ học theo Phương pháp Đan Mạch
Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa
Giới thiệu sách tháng 5/2018
Khai giảng năm học 2016-2017
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kế hoạch năm học 2018-2019

Kế hoạch năm học 2018-2019

Biểu công khai

Biểu công khai

Kết quả thi IOE cấp trường

Kết quả thi IOE cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị