Tin tức/(Trường Tiểu học Lê Hồ)/Tin tức - Sự kiện/
Giao lưu OTE
Thực hiện các nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2008 - 2020 và thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, vừa qua ngành giáo dục huyện Kim Bảng đã chỉ đạo các trường tiểu học trong toàn huyện tổ chức Giao lưu Olympic "Tài năng Tiếng Anh" cấp trường và cụm trường nhằm mục đích phát triển khả năng nghe, nói tiếng Anh; tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; tạo sự tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích tiếng Anh; đồng thời tạo cơ hội để các trường tiểu học trong huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, góp phần vào việc thực hiện tốt Đề án dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục phổ thông giai đoạn 2008-2020 của tỉnh Hà Nam.

Qua các buổi giao lưu đã tạo không khí sôi nổi hăng say học tập, thực hành nói tiếng Anh cho học sinh, đặc biệt tạo động lực và lôi cuốn học sinh yêu thích tiếng Anh và say mê môn học. Phần lớn các thí sinh tham dự Giao lưu đều thể hiện tốt năng lực trình bày tiếng Anh của mình, khả năng phát âm tiếng Anh. Có em đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về các chủ đề, có bản bản lĩnh, tự tin, làm chủ diễn đàn, trả lời xuất sắc các câu hỏi của giám khảo. Tuy nhỏ tuổi nhưng các em đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin khi nói tiếng Anh trước hàng trăm khán giả và ban giám khảo. Đặc biệt, các em còn mang đến buổi Giao lưu những tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh hết sức sôi động, không chỉ thể hiện năng lực ca hát, chất giọng mà còn thể hiện khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn của mình.

Các buổi giao lưu đã trở thành một “sân chơi trí tuệ” - là ngày hội của học sinh tiểu học. Các buổi giao lưu cũng đã tiếp thêm động lực, sức mạnh và khơi nguồn cảm hứng, đam mê cho các em học sinh, các thầy cô giáo trong công tác dạy và học ngoại ngữ.


Tác giả: Lê Anh Kiên
Giờ học theo Phương pháp Đan Mạch
Giờ học theo Phương pháp Đan Mạch
Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa
Giới thiệu sách tháng 5/2018
Khai giảng năm học 2016-2017
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kế hoạch năm học 2018-2019

Kế hoạch năm học 2018-2019

Biểu công khai

Biểu công khai

Kết quả thi IOE cấp trường

Kết quả thi IOE cấp trường

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để phản đối Trung

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học kéo dài 1 tuần để phản đối lập trường của Trung Quốc đối với cải cách bầu cử tại đặc khu hành chính này.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị