Tin tức/(Trường THCS Trần Phú)/Tin tức - Sự kiện/
Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 và khai giảng năm học mới”

 

Chiều ngày 1/10/2018 Tại Trung tâm học tập cộng đồng  phường Minh Khai thành phố Phủ Lý đã tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt"

           Nhằm thúc đẩy hoạt động của trung tâm HTCĐ, chiều ngày 1/10/2018, THTTCĐ phường Minh Khai phối hợp  với Đảng ủy, UBND, HĐND phường  Hội khuyến học, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Thư viện trường THCS Trần Phú, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai và trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 và khai giảng năm học mới với chủ đề "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt", tại Trung tâm Học tập cộng đồng phường Minh Khai.
          Tham dự buổi lễ có: Lãnh đạo đại diện Văn phòng Đảng ủy,Văn phòng UBND, UBMTTQ Việt Nam, Ban Giám hiệu các nhà trường, Hội Khuyến học, và các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố cùng  các học viên  thuộc phường Minh Khai. Đặc biệt là sự có mặt của các cô giáo và các cháu trong đội văn nghệ chào mừng của trường Mầm non Hoa Sen đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ.

   

            Thay mặt ban quản lý trung tâm đồng chí Hồ Đắc Thuật Phó Chủ tịch UBND Phường -  Giám đốc TTHTCĐ phường Minh Khai lên phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 và đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Ông mong muốn trong thời gian tới các cấp chính quyền, các đoàn thể nhân dân và các tổ chức chính trị xã hội, tiếp tục quan tâm đến hoạt động của trung tâm, phát triển các hoạt động của công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, tạo điều kiện cho mọi người được học tập suốt đời.

                                                     

             Về dự lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Phủ Lý đã biểu dương những kết quả đạt của Trung tâm học tập cộng đồng phường Minh Khai trong năm học qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong năm học mới  cần cố gắng phát huy kết quả đạt được và bám sát vào kế hoach đã đặt ra để đổi mới nội dung, hình thức giảng dạy cho phù hợp với địa phương. Mỗi cán bộ đảng viên phải tiên phong gương mẫu đi đầu trong các phong trào học tập để toàn thể nhân dân hưởng ứng làm theo cùng học tập tích cực.

                                                         
             Buổi lễ được tổ chức thành công tạo không khí phấn khởi mở đầu cho một năm học mới của TTHTCĐ phường Minh Khai.

 

 

Tác giả: thcstranphu

Văn bản mới

Múa Lân vui tết trung thu 2019 2020 Tiểu học Lê Hồng Phong Phủ Lý
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
HÀ NAM QUÊ MẸ -BIỂU DIỄN TUYẾT NHUNG CÙNG TỐP MÚA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2018- 2019

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2018- 2019

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2016-2017

CÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ SUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

ÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ sUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018
Xem thêm...