Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 8 - 3

       Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức nhiều hoạt động như giải bóng chuyền hơi, tọa đàm, giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh chủ đề Mẹ và cô …

            Trong những ngày này, phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế  phụ nữ và kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

            Tháng 3 với hương xuân, sắc xuân tràn ngập đất trời, là tháng mà không ai có thể quên. Một ngày lễ đặc biệt, một ngày mà cả  thế giới đã dành tặng, tôn vinh người phụ nữ, người mẹ, người vợ, người chị, những người luôn âm thầm vun đắp cho mái ấm hạnh phúc gia đình, những người luôn năng động, sáng tạo với công việc ngoài xã hội. Đó là ngày 8/3.

   Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV-NV trường Tiểu học Lê Hồng Phong đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà và xứng đáng là người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của chi bộ - BGH nhà  trường - 16h chiều ngày 02/3/2018, Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức giải bóng chuyền hơi, và ngày 7/3/2018 đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế  phụ nữ  8/3/1910 - 8/3/2018 và kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh chủ đề mẹ và cô giáo..

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi kỷ niệm

Trao giải bóng chuyền 8 - 3

      Về dự lễ kỷ niệm 8/3 của chị em phụ nữ nhà trường, các đồng chí nam công  đã tặng hoa và chúc mừng toàn thể nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường. Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhầ trường cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các nữ CBGV-NV nói riêng và của Chị em  phụ nữ nhà trường nói chung. Mặc dù công việc rất nhiều cùng với việc chăm sóc các tổ ấm riêng của mình nhưng chị em luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Qua lời chúc, đồng chí cũng nhắn nhủ chị em phải luôn luôn song hành hai nhiệm vụ là người phụ nữ của xã hội vừa là người phụ nữ đảm đang của gia đình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG 8 - 3

Tác giả: Tổ Thông tin tuyên truyền

Văn bản mới

TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 PHẦN 2
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
GIỜ RA CHƠI - TH LÊ HỒNG PHONG - PHỦ LÝ HÀ NAM
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2016-2017

CÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ SUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

ÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ sUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018
Xem thêm...