Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tốt vòng thi Olimpic Tiếng Anh trên Internet cấp trường

         Vào ngày 06/01/2018, 110 bạn học sinh khối lớp 3, 4, 5 của trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã hoàn thành vòng thi cấp trường trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2017 - 2018.

          Điều kiện đầu tiên để học sinh được dự thi ở vòng thi IOE cấp trường là phải vượt qua vòng tự luyện thứ 20. Vòng thi chính thức độc lập với các vòng tự luyện. Lịch thi được thực hiện theo công văn chỉ đạo của Ban Tổ chức cuộc thi IOE. Hình thức thi được đưa ra dưới dạng thí sinh trả lời 200 câu hỏi liên tục trong thời gian 30 phút.

        Với sự chuẩn bị kĩ càng và nghiêm túc, từ nhiều tuần trước, các thầy cô giáo Tiếng Anh đã giúp học sinh kiểm tra việc đăng ký tài khoản cá nhân trên trang thông tin chung của Ban Tổ chức. Các thầy cô Tin học chuẩn bị về mặt cơ sở vật chất: hệ thống máy tính, tai nghe được trang bị đầy đủ và đảm bảo hoạt động tốt trong suốt quá trình diễn ra thời gian thi.

 Ngay sau khi có thông báo chính thức của nhà trường, 110 bạn học sinh khối lớp 3, 4, 5 đủ điều kiện dự thi đã nắm rõ thông tin về thời gian và địa điểm thi. Cả  phòng Tin học đều có bố trí các thầy cô giám thị và các thầy cô hỗ trợ những vấn đề kĩ thuật, đảm bảo vòng thi diễn ra một cách suôn sẻ và đúng quy định.

          IOE là cuộc thi do mạng Việt Nam go.vn phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức nhằm xây dựng môi trường học Tiếng Anh trên Internet dành cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.

          Cuộc thi IOE năm học 2016 – 2017 vừa qua đã ghi dấu những kết quả rực rỡ khi trường Tiểu học Lê Hồng Phong có 3 bạn dự thi cấp quốc gia trong đó có 2 huy chương đồng và 1 giải khuyến khích.

         Tham gia vào cuộc thi năm nay, hơn 110 học sinh của nhà trường không chỉ được thử sức, nâng cao trình độ Tiếng Anh mà còn rèn luyện kỹ năng công nghệ thông tin thành thạo. Căn cứ vào kết quả vòng thi cấp trường, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những học sinh có số điểm cao nhất để trao giải và tặng phần thưởng.

Tác giả: Tổ thông tin tuyên truyền

Văn bản mới

HÀ NAM QUÊ MẸ -BIỂU DIỄN TUYẾT NHUNG CÙNG TỐP MÚA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
GIỜ RA CHƠI - TH LÊ HỒNG PHONG - PHỦ LÝ HÀ NAM
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2016-2017

CÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ SUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

ÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ sUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018
Xem thêm...