Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Trường tiểu học Lê Hồng Phong 3 năm liền có mặt ở trận chung kết bóng đá toàn thành phố.

   Thực hiện công văn số  868KH-PGDĐT về thi học sinh giỏi thể dục thể thao cấp thành phố. Trong các ngày từ 2 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11. Trường tiểu học Lê Hồng Phong đã tham gia vòng chung kết giải bóng đá Tiểu học năm học 2017-2018 và đạt giải cao.

    Tham dự giải có 21  đội đên từ 21 trường tiểu học trên toàn thành phố. Các đội chia làm 3 cụm mỗi cụm chọn ra 2 đội nhất nhì vào vòng chung kết toàn thành phố. Giải lần này nhiều trường đã có sự chuẩn bị tương đối bài bản, nhất là tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, tiểu học Lê Hồng Phong, tiểu học Thanh Sơn B, Liêm Tuyền, Liêm Tiết…

     Với bản lĩnh chiến thuật hợp lý cùng với chất lượng chuyên môn tốt 2 đội Tiểu học Lê Hồng Phong và Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai vào trận chung kết. Với kết quả 2 - 1 đội tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đạt giải nhất đội Tiểu học Lê Hồng Phong đạt giải nhì. Đây là năm thứ ba liên tiếp đội bóng Tiểu học Lê Hồng Phong vào trận chung kết. Điều đó khẳng định được phong trào thể dục thể thao của trường tiểu học Lê Hồng Phong. Tuy chỉ đạt giải nhì nhưng có được kết quả đó là sự quan tâm chỉ đạo của ban lãnh đạo nhà trường, sự phối kết hợp của phụ huynh học sinh và sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh.

    Đây là sân chơi, là hoạt động vui chơi lành mạnh và bổ ích giúp các em học sinh có điều kiện rèn luyện thể chất, góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá trong trường học. Đồng thời, đây là dịp để các em học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm rèn luyện thân thể.

    

Tác giả: thlehongphong

Văn bản mới

TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 PHẦN 2
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
GIỜ RA CHƠI - TH LÊ HỒNG PHONG - PHỦ LÝ HÀ NAM
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kế hoạch thu, chi năm học 2016 - 2017

Kế hoạch thu, chi năm học 2016 - 2017

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của cơ sở giáo dục tiểu học, năm học 2015 – 2016

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NĂM 2015

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NĂM 2015

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI CÁC QŨY NGOÀI NGÂN SÁCH NĂM HỌC 2015

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI CÁC QŨY NGOÀI NGÂN SÁCH NĂM HỌC 2015 - 2016

Kế hoạch Công nghệ thông tin năm học 2015 - 2016

Tiếp tục tạo chuyển biến tích cực về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong toàn trường trên cơ sở tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị CNTT; nâng cao trình độ, kỹ năng sử dụng CNTT cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; thực hiện đồng bộ việc ứng dụng CNTT trong các hoạt động quản lý và giáo dục trong nhà trường.
Xem thêm...