Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Trường tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Nhân dịp chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chiều ngày 20/10/2017, được sự nhất trí của chi bộ, ban lãnh đạo, công đoàn trường tiểu học Lê Hồng Phong  đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam    

    Mở đầu chương trình, Cô giáo Hoàng Thị Bích Liên – Chủ tịch công đoàn thay mặt chị em trong hội đồng nhà trường ôn lại lịch sử phát triển của hội LHPN Việt Nam và gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của trường nhiều năm vừa qua.

   Những thành quả mà nhà trường có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ. Tại trường tiểu học Lê Hồng Phong phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

Thay mặt các đồng chí nam công cũng có bó hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20 tháng 10.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc đến toàn thể anh chị em trong trường. Chúc anh chị em có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ ý nghĩa bên đồng nghiệp người than và gia đình.

    Hòa trong không khí của kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ của các đồng chí trong hội đồng nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi kỷ niệm:

 

Tác giả: thlehongphong

Văn bản mới

TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 PHẦN 2
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
GIỜ RA CHƠI - TH LÊ HỒNG PHONG - PHỦ LÝ HÀ NAM
  • Ba công khai
  • Thông báo

Kế hoạch thu, chi năm học 2016 - 2017

Kế hoạch thu, chi năm học 2016 - 2017

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của cơ sở giáo dục tiểu học, năm học 2015 – 2016

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NĂM 2015

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NĂM 2015

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI CÁC QŨY NGOÀI NGÂN SÁCH NĂM HỌC 2015

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI CÁC QŨY NGOÀI NGÂN SÁCH NĂM HỌC 2015 - 2016

Kế hoạch Công nghệ thông tin năm học 2015 - 2016

Tiếp tục tạo chuyển biến tích cực về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong toàn trường trên cơ sở tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị CNTT; nâng cao trình độ, kỹ năng sử dụng CNTT cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; thực hiện đồng bộ việc ứng dụng CNTT trong các hoạt động quản lý và giáo dục trong nhà trường.
Xem thêm...