Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong đạt giải cao trong kỳ thi Olimpic tiếng Anh trên Internet và cuộc thi giải toán qua Internet ViOlympic cấp tỉnh

    Sở GD&ĐT Hà Nam vừa có thông báo chính thức về danh sách các thí sinh đạt giải tại cuộc thi Giải toán trên Internet - Violympic cấp Tỉnh, Olympic tiếng Anh trên Internet Và danh sách học sinh được chọn vào danh sách dự thi violimpic cấp quốc gia.Với môn toán bằng tiếng Anh trường tiểu học Lê hồng Phong tham dự 7 học sinh, môn Toán bằng tiếng Việt là 16 học sinh, Ioe có 10 học sinh dự thi.

   Trong đó và  Olympic tiếng Anh trên Internet có 10 bạn dự thi thì cả 10 bạn đạt giải. Trong đó có 3 giải nhất 2 giải nhì và 5 giải ba. Môn toán bằng Tiếng Anh của khối lớp 4 có 4/7 học sinh tham gia đạt giải. Trong đó có 1 giải nhất 2 giải nhì và một giải ba. Đặc biệt có em Bùi Nguyễn Trà My đạt điểm cao nhất tỉnh. Trong môn toán bằng Tiếng Việt của khối lớp 5 có 16 học sinh tham dự thì 16 học sinh đạt giải trong đó có 3 giải nhì, 7 giải ba và 6 giải khuyến khích. Với thành tích này Trường Tiểu học Lê Hồng Phong có tiếp 9 bạn được chọn vào các đội tuyển của Tỉnh tham dự kỳ thi cấp toàn quốc. Trong đó Toán bằng Tiếng Anh có 3 học sinh toán bằng Tiếng Việt có 3 học sinh và Ioe cũng có 3 học sinh. Dự kiến các đội tuyển trên sẽ dự thi vào ngày 14 và 15 tháng 4 tới đây.

    Đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình của các con học sinh và sự tận tâm giảng dạy của các thầy cô giáo trường Tiểu học Lê Hồng Phong cũng như sự chỉ đạo về chuyên môn của ban lãnh đạo nhà trường. Những điểm số và thành tích này khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường và cũng là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy sự hưởng ứng tích cực của học sinh với hình thức thi giải toán trên mạng internet. 

   Kết quả rực rỡ trên không chỉ mang lại cho các con niềm tự hào sau bao nỗ lực của bản thân mà còn là món quà rất lớn dành tặng cho cha mẹ, thầy cô – những người luôn đồng hành cùng các con trên chặng đường chinh phục những thử thách.

 

Tác giả: thlehongphong

Văn bản mới

TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 PHẦN 2
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
GIỜ RA CHƠI - TH LÊ HỒNG PHONG - PHỦ LÝ HÀ NAM
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2016-2017

CÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ SUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

ÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ sUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018
Xem thêm...