Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Liên Đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội Đội

   Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội Thành Phố. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, banh lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018

   Đại Hội được tiến hành vào lúc 15 giờ, ngày 12 tháng 10 năm 2017. Về dự với Đại hội Liên đội có Cô giáo Phạm Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường. Anh Trương Văn Hoàng Bí thư Đoàn, Chủ Tịch HĐĐ  Phường Lê Hồng Phong. Chị Nguyễn Thị Thơm - Tổng phụ trách Đội, cùng các , các anh chị phụ trách trong nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 15 chi đội và 21 chùm sao trong nhà trường.

   Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến Báo cáo kết quả Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2017-2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

   Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như:  Bạn Nguyễn Phan Minh Anh - Chi đội 4C lên tham luận về vấn đề "Tu dưỡng đạo đức ". Bạn  Đỗ Hoàng Giang - Chi đội 5A lên tham luận về công tác "Xây dựng đội vững mạnh"   bạn Trinh Hương Giang - Chi đội 5A tham luận 1 số ý kiến về học tập. Đại hôi đã được cô Phạm Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho Liên đội trong năm học 2017-2018. Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 – 2018 gồm 15 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu niên nhi đồng Thành phố Phủ Lý nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

  
 

  

Tác giả: thlehongphong

Văn bản mới

TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 PHẦN 2
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
GIỜ RA CHƠI - TH LÊ HỒNG PHONG - PHỦ LÝ HÀ NAM
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2016-2017

CÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ SUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

ÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ sUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018
Xem thêm...