Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho học sinh khối lớp 3

    Căn cứ vào chương trình, hướng dẫn Hội đồng Đội Thành phố Phủ Lý, Căn cứ vào kế hoạch hoạt động Đội và hoạt động ngoài giờ lên lớp của Liên đội, thực hiện phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Nhằm bồi dưỡng và hướng dẫn tổ chức các em Nhi Đồng có đạo đức và phẩm chất tốt, chiều ngày 26/3/2019, Ban Chỉ Huy Liên Đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ Kết Nạp Đội Viên cho 54 em Nhi Đồng của khối lớp 3. 54 Em học sinh Nhi Đồng tiêu biểu được chọn lựa thông qua kết quả học tập và hạnh kiểm đã được học và tham gia lớp cảm tình Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh. Các em đã được học về lịch sử Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh, tìm hiểu về cơ quan quản lý Đội, Người sáng lập và nơi sáng lập, các em còn được giải thích và tìm hiểu về các  Điều lệ Đội, nắm rõ vai trò và trách nhiệm của người Đội viên, được chị Tổng phụ trách  giải thích về những chuẩn mực và vai trò của người Đội Viên, hiểu rõ hơn về 5 Điều Bác Hồ Dạy, ý nghĩa của Khăn quàng, huy hiệu và cờ Đội.Cũng trong lớp Cảm Tình Đội, Các em học sinh đã được hướng dẫn viết Đơn Xin Kết Nạp Đội.

    Tại Buổi lễ, chị Nguyễn Thị Thơm thay mặt Ban Chỉ Huy Liên Đội đã đọc quyết định kết nạp Đội Viên cho 54 em Nhi Đồng được kết nạp Đội Viên lần này. Sau khi đọc quyết định, các em học sinh được di chuyển lên sân khấu để nhận khăn quàng  từ tay chị Tổng phụ trách và chính thức nhận nhiệm vụ và trọng trách khi khoác trên vai màu khăn tươi thắm. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em học sinh phải tự hào, và  phải luôn nhớ ghi nhớ  nhiệm vụ của mình, phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên xuất sắc, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

    Trên khuôn mặt của các em  đứng trên sân khấu hiện lên niềm vui, niềm hạnh phúc. Pha lẫn niềm hạnh phúc ấy là tâm trạng hồi hộp chờ đợi thầy Tổng phụ trách nhắc nhở và giao nhiệm nhiệm vụ cho các bạn. Cảm xúc vinh dự và tự hào. Giây phút thiêng liêng ấy sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các bạn.

   Để động viên và hướng dẫn các em Đội Viên vừa được kết nạp, Thầy Nguyễn Minh Đức Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo và dặn dò các em, Thầy cũng không quên gửi lời chúc mừng đến các em được bước vào hàng ngũ của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh.

   Bạn Trần Hữu Phát – Lớp trưởng lớp 3A chia sẻ: “Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh là trách nhiệm và vai trò hết sức to lớn, em tự hứa sẽ cố gắng học tập không ngừng, phát huy tốt truyền thông quý báu của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ chí Minh, nâng cao vai trò và phát triển cùng Liên Đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong”

   Kết thúc buổi lễ kết nạp, hòa trong niềm hân hoan và vui sướng của các em Học sinh khối lớp 3 cùng hát vang bài “ Mơ ước ngày mai” Chúc các em Đội Viên vừa được kết nạp sẽ  hoàn thành tốt nhiệm vụ và xứng đáng làm tấm gương sáng cho các em học sinh các khóa sau noi theo.

Tác giả: Tổ Thông tin tuyên truyền

Văn bản mới

Múa Lân vui tết trung thu 2019 2020 Tiểu học Lê Hồng Phong Phủ Lý
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
HÀ NAM QUÊ MẸ -BIỂU DIỄN TUYẾT NHUNG CÙNG TỐP MÚA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2018- 2019

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2018- 2019

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2016-2017

CÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ SUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

ÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ sUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018
Xem thêm...