Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đạt thành tích cao tại Hội thi 'Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học'

  Trong các ngày 13,14 tháng 12 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tham gia và đạt thành tích cao Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học" Thành phố Phủ Lý năm học 2017-2018.  Hội thi nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên và học sinh. Đây là cơ hội để các thầy cô thể hiện tài năng và bản lĩnh sư phạm của mình. Hội thi cũng là dịp khuyến khích sự tìm tòi, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, sáng tạo đồ dùng dạy học phù hợp với điều kiện của mỗi nhà trường, đồng thời giúp phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho việc xây dựng đội ngũ giáo viên. Để Hội thi thật sự là hoạt động chuyên môn thiết thực, bổ ích và công nhận, suy tôn được những giáo viên thật sự xuất sắc. Ban lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo cố vấn về chuyên môn cũng như chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để 3 cô giáo đó là cô Nguyễn Ngọc Thủy, Đinh Thị Huệ, Nguyễn Thị Thu Hà tham gia đạt kết quả cao. Nhiều tiết dạy được ban giám khảo đánh giá cao như tiết của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà ,Nguyễn Ngọc Thủy. 

Cô giáo Nguyễn Ngọc Thủy tại 1 tiết dạy

  Vinh dự khi được tham gia kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và được lựa chọn tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh, cô giáo Nguyễn Ngọc Thủy  chia sẻ: Đến với hội thi này, chúng tôi đều có chung một cảm nhận đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên được thể hiện, trao đổi, học tập, nâng cao kiến thức và phương pháp dạy học của mình. Trong hội thi hôm nay, chúng tôi tuy khác nhau về tuổi tác nhưng cùng giống nhau ở lòng nhiệt tình, tâm huyết, niềm say mê học hỏi để có được những lời giảng hay, bài dạy tốt, những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp dạy học hiện đại. Mỗi chúng tôi đều mong muốn đem hết khả năng của mình để đạt được một giờ học hay – một tiết học hiệu quả và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường giao phó, đồng nghiệp tin yêu. Mặc dù sẽ không tránh khỏi những hạn chế, song chúng tôi xin hứa sẽ luôn tíc cực học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Thành phố.

Các cô giáo tại buổi tổng kết Hội thi

  Qua hội thi này cũng là dịp nhà trường  khẳng định chất lượng dạy và học cũng như sự chỉ đạo về chuyên môn của ban lãnh đạo nhà trường. Những điểm số và thành tích này khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường và cũng là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy sự hưởng ứng tích cực của các thầy cô với phong trào hội giảng hội học.

Tác giả: Tổ thông tin tuyên truyền

Văn bản mới

HÀ NAM QUÊ MẸ -BIỂU DIỄN TUYẾT NHUNG CÙNG TỐP MÚA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
GIỜ RA CHƠI - TH LÊ HỒNG PHONG - PHỦ LÝ HÀ NAM
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2016-2017

CÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ SUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

ÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ sUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018
Xem thêm...