Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Lễ đón thư Bác và phát động 'Hội giảng hội học' năm học 2017-2018

  Thực hiện kế hoạch của phòng Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 9 tháng 10 năm 2017 trường tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ đón thư Bác và phát động "thi đua hội giảng hội học"năm học 2017-2018

  Dự buổi lễ có đầy đủ các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường, và 1322 em học sinh toàn trường. Trong niềm xúc động, thành kính tưởng nhớ Bác muôn vàn kính yêu, cô Phạm Thị Thanh Hương – bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc lại lá thư Bác viết năm 1968 – lá thư cuối cùng gửi các cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên ngành giáo dục. trong thư có đoạn : 

  - Thầy và trò phải luôn luôn nâng cao tinh thần yêu Tổ quốc, yêu chủ nghĩa xã hội, tǎng cường tình cảm cách mạng đối với công nông, tuyệt đốí trung thành với sự nghiệp cách mạng, triệt để tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sẵn sàng nhận bất kỳ nhiệm vụ nào mà Đảng và nhân dân giao cho, luôn luôn cố gắng cho xứng đáng với đồng bào miền Nam anh hùng. 
  - Dù khó khǎn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt. Trên nền tảng giáo dục chính trị và lãnh đạo tư tuởng tốt, phải phấn đấu nâng cao chất lượng vǎn hoá và chuyên môn nhằm thiết thực giải quyết các vấn đề do cách mạng nước ta đề ra và trong một thời gian không xa, đạt những đỉnh cao của khoa học và kỹ thuật. 
  - Các cô các chú, các cháu phải cùng nhau tổ chức và quản lý đời sống vật chất và tinh thần ở các trường học ngày một tốt hơn, tǎng cường bảo đảm sức khoẻ và an toàn

  Nhiệm vụ của cô giáo, thầy giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang. 
  Giáo dục là sự nghiệp của quần chúng. Cần phải phát huy đầy đủ dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng quan hệ thật tốt, đoàn kết thật chặt chẽ giữa thầy và thầy, giữa thầy và trò, giữa học trò với nhau, giữa cán bộ các cấp, giữa nhà trường và nhân dân để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đó. 
  Giáo dục nhằm đào tạo những người kế tục sự nghiệp cách mạng to lớn của Đảng và nhân dân ta, do đó các ngành, các cấp đảng và chính quyền địa phương phải thật sự quan tâmhơn nữa đến sự nghiệp này, phải chǎm sóc nhà trường về mọi mặt, đẩy sự nghiệp giáo dục của ta lên những bước phát triển mới. 

Cô Phạm Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường  đọc thư Bác

  Cô Kim Thị Xuân Quỳnh Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đã phát động phong trào hội học hội giảng và thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Cô Đinh Thị Huệ thay mặt các thầy cô giáo trong trường  tham gia Hội giảng, phát biểu Hội giảng thực sự là ngày hội để giảng viên thể hiện tài năng sư phạm, hiểu biết của mình, khả năng ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong bài giảng tích hợp. Đồng thời xin hứa chấp hành đầy đủ các nội dung hội giảng theo quy định của nhà trường và đem hết khả năng để thực hiện các bài giảng hay hấp dẫn.

  Em Nguyễn Đăng Khánh học sinh lớp 5A thay mặt 1322 em học sinh toàn trường hứa quyết tâm học tập thật tốt, thi đua giành nhiều lời nhận xét hay thành tích tốt kính dâng thày cô nhân dịp 20/11.

 

  Buổi lễ tuy ngắn gọn nhưng đã để lại trong lòng mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi em học sinh một ý nghĩa vô cùng to lớn về trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong việc truyền thụ kiến thức của thầy, việc lĩnh hội kiến thức của trò. Với khí thế thi đua đó chắc chắn rằng các thành tích của trường tiểu học Lê Hồng Phong tiếp tục nở rộ.

Một số hình ảnh học sinh toàn trường trong buổi lễ đón thư Bác

 

 

Tác giả: thlehongphong

Văn bản mới

TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 PHẦN 2
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
GIỜ RA CHƠI - TH LÊ HỒNG PHONG - PHỦ LÝ HÀ NAM
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2016-2017

CÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ SUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

ÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ sUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018
Xem thêm...