Tin tức/(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Trường tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

  Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Ngày 20/11/2017 Trường tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm  35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng một chuỗi các hoạt động đầy ý nghĩa khác như vinh danh học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017,  và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt kết quả cao trong hội thi văn nghệ, báo tường và Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố.

Ông Nguyễn Anh Chức- Tỉnh ủy viên, phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn đại biểu thành phố tặng hoa nhà trường.

  Về dự và chúc tết thầy cô giáo trong trường có ông Nguyễn Anh Chức- Tỉnh ủy viên, phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn đại biểu thành phố. Ngoài ra còn đại diện cấc doanh nghiệp cơ quan đóng trên địa bàn phường như công ty Quang Hưng, công ty điện lực Hà Nam, trung tâm thi đấu sở thể dục thể thao, công an phường Lê Hồng Phong… Và đặc biệt là sự có mặt của các thầy các cô nguyên là cán bộ giáo viên nhà trường nay đã nghỉ hưu cùng các ông bà đại diện hội phụ huynh nhà trường, các lớp cũng về dự đông đủ.

Các thầy cô nguyên là cán bộ quản lý và giáo viên đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu.

  Buổi giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm  35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam niệm được mở màn với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc công phu của các khối.

  Phát biểu tại buổi giao lưu, cô giáo Phạm Thị Thanh Hương  – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường – chia sẻ: “Trong ngày vui này, tôi xin gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo, các đồng nghiệp của tôi đã luôn tận tâm với nghề để có những giờ học thực sự chất lượng và hiệu quả. Cảm ơn các con học sinh đã luôn cố gắng học tập thật tốt để phát triển bản thân, chính các con là niềm tự hào của thầy cô và gia đình. Cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng thuận và ủng hộ nhà trường để chúng tôi thêm vững tin trên con đường giáo dục. Đó chính là nguồn động lực to lớn cho những “người lái đó” như chúng tôi tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.”

  Với niềm vinh dự và để bày tỏ tấm long thành kính của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh nhà trường em Trần Ngọc Tú Anh học sinh lớp 5A đại diện cho toàn thể học sinh trường Tiểu Học Lê Hồng Phong lên phát biểu  những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô trong bài phát biểu có đoạn: “Các bạn học sinh thân mến! Hãy tôn kính thầy cô dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta cuộc sống, cho ta ăn học, nâng niu giấc ngủ, bữa ăn thì chính các thầy cô giáo lại đưa ta đến với chân trời kì diệu, mà ở đó có biết bao kiến thức mới mẻ và thú vị; chính thầy cô dạy cho ta cách sống sao cho đẹp, sao cho thanh lịch và văn minh.”  

  Trong phần tiếp theo của chương trình, Ban Lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa các thầy cô đã nghỉ hưu và vinh danh 7 thầy cô được bộ giáo dục tặng kỉ niệm chương “vì sự nghiệp giáo dục ”.

  Tại buổi giao lưu này các học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2016 - 2017 được trào quà của công ty điện lực Hà Nam.

  Bên cạnh những hoạt động đó ban lãnh đạo nhà trường cũng trao quà cho đội bóng đá của trường vừa đạt giải nhì cấp thành phố.

 Các lớp đạt giải báo tường văn nghệ và các lớp đạt thành tích cao trong các hội thi cũng được nhận giải.

Một số tờ báo tường đạt giải cao của các chi đôi và chùm sao: 

Tác giả: Tổ thông tin tuyên truyền

Văn bản mới

HÀ NAM QUÊ MẸ -BIỂU DIỄN TUYẾT NHUNG CÙNG TỐP MÚA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG
Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
TIẾT MỤC CÔ GIÁO HOÀNG BÍCH LIÊN TẠI HỘI THI GVCNG TOÀN THÀNH PHỐ
GIỜ RA CHƠI - TH LÊ HỒNG PHONG - PHỦ LÝ HÀ NAM
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2016-2017

CÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ SUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

ÔNG KHAI DỰ TOÁN BỔ sUNG NGUỒN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018
Xem thêm...